Biến hóa bức tường nhà bạn một cách đầy bất ngờ

Ngày: 17/06/2020 / Danh mục : Cảm hứng màu sắc

bien-hoa-buc-tuong-nha-ban-mot-cach-day-bat-ngo

 

Nắm bắt được xu hướng sáng tạo của bạn và trang trí ngôi nhà mới của bạn với những hiệu ứng sơn đầy cảm hứng.

Tôi đã hào hứng với việc sử dụng màu sắc rực rỡ để thể hiện cá tính vào ngôi nhà mới của mình. Tôi có thể làm gì khác để cung cấp cho nó yếu tố wow đầy bất ngờ?

Gần một nửa số lượng trong cuộc khảo sát toàn cầu gần đây của chúng tôi nói rằng việc tạo ấn tượng ban đầu tốt là rất quan trọng khi nói đến sự xuất hiện mới.

Chọn một màu sắc rực rỡ là một cách tuyệt vời để ghi dấu cá tính của mình vào nhà của bạn, nhưng tại sao lại không thử tiến thêm một bước nữa và tạo ra một cái nhìn thực sự cá nhân có yếu tố wow thực sự?

Chúng tôi đã yêu cầu nhà thiết kế nội thất cho một số hiệu ứng màu sắc đầy cảm hứng để biến ngôi nhà của bạn từ bình thường thành một thứ thực sự phi thường, chỉ cần sử dụng sơn.

1) Tạo sự pha trộn đẹp mắt với

Màu ombre tạo ra một cái nhìn thanh tao hoạt động thực sự tốt như một bức tường đặc trưng - hoàn hảo nếu bạn muốn mang đến một số màu sắc vào xu hướng của mình mà không quá cầu kỳ.

Nó cũng là một cách hay để giảm bớt sắc thái đậm nếu bạn lo lắng về việc áp đảo không gian của bạn, làm cho diện tích ngôi nhà trở nên quá nhỏ.

Để có kết quả tốt nhất, hãy thử các màu đậm mới với nhiều độ tương phản hoặc các sắc thái sâu hơn gắn liền với nhau để có cảm giác tinh tế hơn.

2) Sự nổi bật từ các hình kẻ sọc

Để  nhanh chóng định hình được sự ấn tượng trong ngôi nhà mới của bạn, bạn sẽ không sợ mắc sai lầm với các đường kẻ sọc.

Xem xét mức độ dày mà bạn muốn các đường kẻ được thể hiện và tạo nên khu vực thoải mái cho bạn bằng cách chọn màu sáng, chẳng hạn như cam và tím thanh khiết. Đặt chúng trên một nền trung tính và chúng sẽ thực sự nổi bật.

Hãy thử các sọc dọc để tạo ảo giác về chiều cao nếu trần nhà của bạn thấp.

Các sọc ngang sẽ giúp tạo cảm giác không gian, và thường được coi là vui tươi hơn so với các sọc dọc.

3) Niềm say mê với các họa tiết hoa văn

Nếu bạn cảm thấy thực sự vui thích, các khối hình kim cương hoặc các điểm đầy màu sắc là lựa chọn tuyệt vời để tạo nên phong cách thiết kế riêng biệt cho bạn.

Nhưng hãy kiểm soát việc sử dụng hiệu ứng từ họa tiết này, vì vậy hãy giới hạn nó ở một bức tường đặc trưng hoặc thậm chí là một khu vực nhỏ để tạo cảm giác như tác phẩm nghệ thuật, và lựa chọn một phông nền trung tính để sử dụng cho họa tiết này.

Mẹo hay

Các sọc sơn phẳng và bóng xen kẽ là một cách trang nhã để giới thiệu thêm chiều sâu vào không gian của bạn.