son-nhu-vang-cao-cap

Sơn nhũ vàng cao cấp

Sơn nhũ vàng ánh kim cao cấp là loại sơn nhũ vàng hệ nước được áp dụng công nghệ tự làm sạch kết hợp bột nhũ vàng đặc biệt tạo ra bề mặt có độ bóng cao, chống bám bụi, dễ lau chùi.

Thông số kỹ thuật

Thành phần: Nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, chất phụ gia và nước.

Độ phủ lý thuyết: 9-11 m²/kg/lớp.

Pha loãng: Cọ 15% nước; con lăn 10% nước; Súng phun 10-20% nước

Thời gian khô:

- Khô bề mặt: 60 phút

- Sau lớp tiếp theo: 120 phút

Hướng dẫn thi công:

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt vữa, bê tông mới được khuyến cáo không được ngấm nước, độ ẩm dưới 15%. Đảm bảo bề mặt phải được làm sạch dầu mỡ, bụi bẩn, các chất ô nhiễm, rong rêu,… trước khi tiến hành thi công sơn.

Pha trộn: Khuấy kỹ, đều, để đạt hỗn hợp đồng nhất hoàn toàn.

Sơn lót 01 lớp bằng sơn lót kháng kiềm ngoại thất đặc biệt

Sơn phủ: Khuyến cáo thông thường 2 đến 3 lớp sơn tùy thuộc vào tình trạng bề mặt.

Thông tin an toàn sức khỏe và môi trường

- Sản phẩm phải được tồn trữ ở nơi mát mẻ và có bóng râm, phải được đậy chặt nắp, để ở vị trí thẳng đứng.

- Tránh xa nơi để thực phẩm, thức uống, thức ăn của động vật và tránh xa tầm tay trẻ em. Thi công ở nơi được thông thoáng tốt và tránh hít hơi hay bụi sơn.

- Khi thi công sơn yêu cầu đeo kính bảo vệ mắt. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt rửa sạch ngay với thật nhiều nước và tìm tư vấn y tế. Để loại bỏ sơn tiếp xúc với da sử dụng xà phòng và nước hoặc chất tẩy rửa được chấp nhận. Trong trường hợp sơn bị tràn ra ngoài sử dụng cát hoặc đất để thu gom lại và không đổ sơn vào cống rãnh hoặc sông, suối.

Dụng cụ thi công: Cọ, con lăn, súng phun

Lưu ý: Khuấy sơn thật kỹ trước khi sử dụng. Sau khi mở nắp phải sử dụng hết. Không thi công khi nhiệt độ không khí <14°C hay độ ẩm tương đối > 85°C.

Sơn nhũ vàng ánh kim cao cấp là loại sơn nhũ vàng hệ nước được áp dụng công nghệ tự làm sạch kết hợp bột nhũ vàng đặc biệt tạo ra bề mặt có độ bóng cao, chống bám bụi, dễ lau chùi.